Cảm ơn bạn đã ghé thăm VAA MEDIA !

Thành lập vào năm 2016, Chúng tôi là một tập thể với những nhà sáng tạo trẻ, luôn luôn lỗ lực hoàn thiện mình để mang đến cho Quý khách hàng những ấn phẩm truyền thông  "đắt" nhất thị trường." Đắt" ở đây chúng tôi muốn nói đến đó là chất lượng, là giá trị của hình ảnh và thương hiệu. Một sản phẩm được kiến tạo lên từ mỹ thuật, sự sáng tạo và chỉnh chu trong sản xuất sẽ là tiền đề giúp nhãn hàng nâng cao giá trị thương hiệu và nó cũng là linh hồn cho mọi chiến dịch marketing, mang người xem tiếp cận gần hơn với thương hiệu của bạn.

Để có được thăng hoa và thành công trong từng sản phẩm, chúng tôi mong muốn đón nhận được sự góp ý của quý khách hàng từ đó phát triển lên những ý tưởng độc đáo, góp phần đưa thông điệp của nhãn hàng tiếp cận đến người xem một cách nhanh nhất, tiết kiệm chi phí nhất, nhưng vẫn đảm bảo được tuyệt đối về chất lượng hình ảnh, âm thanh, kỹ xảo..., và trên hết nó phải đáp ứng mọi yêu cầu và thị hiếu khắt khe của khán thính giả.

Với sự nỗ lực và cố gắng của mình, chúng tôi đã gặt hái được nhiều thành công vượt mong đợi, đã đặt được niềm tin trọn vẹn từ các nhãn hàng lớn như Ngân Hàng TMCP Sài Gòn SCB, Ngân Hàng TMCP  Kiên Long, Ngân Hàng TMCP  Vietbank, Mỹ Hảo...

VAA MEDIA tin tưởng bạn sẽ là người tiếp theo đặt niềm tin và đồng hành với sự thành công ấy !

"Founder - Vu Lam"